Thư ngõ - Công ty TNHH MTV Dịch Vụ bảo vệ Tùng Long

Sự khác biệt

Lượt xem: 3185

 

 

Kính Thưa Quý  Khách!

 

          Công Ty TNHH MTV dịch vụ bảo vệ Tùng Long xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý khách. Kính chúc Quý khách luôn dồi dào sức khỏe, thành đạt và thịnh vượng . Chúng tôi mong muốn được gửi tới Quý khách những thông tin cơ bản về Công Ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Tùng Long trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

               Công Ty TNHH MTV dịch vụ bảo vệ Tùng Long được thành lập và hoạt động trong lãnh vực cung cấp các dịch vụ An Ninh, An Toàn trên toàn lãnh thổ  Việt Nam theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số  0311 988 569  do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh và giấy chứng nhận đủ điều kiện về An Ninh trật tự số 340/GXN do  Công An Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.

      Công Ty đã thành lập:

      - Chi Bộ Đảng : trực thuộc Đảng Ủy phường 17, Quận Gò Vấp, theo quyết định số 823-QĐ/QU.

      - Công Đoàn Cơ Sở : trực thuộc liên đoàn lao động quận Gò Vấp, theo quyết định số 35/QĐ-TV.

         

            Ban Lãnh Đạo Công ty đều là đảng viên và là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh vực An Ninh -  Bảo Vệ; từng giữ những vị trí quan trọng trong Công ty Thăng Long – Bộ Công An và trong các công ty bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam như: LONG HẢI SECURITAS, YUKI SEPRE 24, T&T. . .

 

 Hành động của chúng tôi là:

1. Chúng ta luôn xác định nhân viên bảo vệ là người đầu tiên đón khách và cũng là người cuối cùng tiễn khách ra về, do đó chính là người thường làm nên câu nói “Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi”. Vậy thành công của khách hàng trong việc sử dụng nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ là công tác an ninh, an toàn mà còn đem lại sự hài lòng cho mọi người đến làm ăn kinh doanh với đơn vị chủ quản.


2. Với sự giao tiếp chuyên nghiệp, hoàn hảo của các nhân viên bảo vệ sẽ làm cho tất cả mọi người của đơn vị chủ quản luôn cảm nhận được sự tôn trọng và giá trị của chính mình khi tiếp xúc với nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

3. Sự hiện diện của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp Tùng Long sẽ đem lại sự an tâm, an toàn cho tất cả công nhân, nhân viên, các vị lãnh đạo, các nhà thầu và khách của đơn vị chủ quản khi vào mục tiêu làm việc.

4. Sắc màu đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp Tùng Long sẽ góp phần tôn vinh thương hiệu, giá trị văn hóa, văn minh của khách hàng.

5. Nhân viên bảo vệ được huấn luyện bài bản chuyên nghiệp đồng thời luôn cọ sát trong môi trường làm việc có cường độ cao sẽ hạn chế đến mức tối đa các thiệt hại mất mát về hàng hóa, tài sản hoặc các rủi ro, hiểm họa cháy nổ, bạo loạn, mất an ninh trật tự trong mục tiêu.

6. Công ty bảo vệ Tùng Long có hệ thống các chuyên gia bảo vệ luôn thực hiện chức năng kiểm tra mục tiêu phát hiện các nguy cơ, hiểm họa, rủi ro có thể xảy ra để tư vấn cho đơn vị chủ quản các biện pháp phòng ngừa, các biện pháp quản lý hàng hóa tài sản, con người được chặt chẽ hơn.

7. Công ty bảo vệ Tùng Long luôn có lực lượng cơ động thường trực để sẵn sàng trong thời gian ngắn nhất hỗ trợ cho các mục tiêu có sự cố.

8. Với tiêu chuẩn tuyển chọn gắt gao, khách hàng có thể yên tâm với tập thể nhân viên bảo vệ trung thực và đầy trách nhiệm.

9. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có phương thức chấm dứt hợp đồng dịch vụ nhanh chóng, linh hoạt.

10. Công ty bảo vệ có nhiều phương án, loại hình bảo vệ khác nhau để có thể làm thỏa mãn các nhu cầu đa dạng về tính chất công việc cũng như khả năng tài chính của khách hàng.

11. Công ty bảo vệ Tùng Long có mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan chức năng của địa phương và trung ương nên dễ dàng hỗ trợ giải quyết các sự cố có liên quan đến mục tiêu bảo vệ.

12. Công ty bảo vệ Tùng Long mua bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và dân sự  10.000.000.000 đồng và bảo hiểm “ Lòng trung thành” cho tất cả nhân viên bảo vệ trị giá 500.000 USD. Đây chính là một sự đảm bảo cho các rủi ro nếu có xảy ra sẽ được chia sẻ.

13. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp chính là pháp nhân đầy uy tín trước các rủi ro của khách hàng. Đây chính là sự khác biệt về trách nhiệm khi so sánh với cá nhân hoặc một tập thể nhân viên bảo vệ thuần túy.

14. Khách hàng có thể thay đổi bất kỳ nhân viên bảo vệ vào bất cứ lúc nào nếu thấy không phù hợp.

15. Nhân viên công ty bảo vệ Tùng Long trực thuộc pháp nhân độc lập, hoạt động hoàn toàn vô tư khách quan nên sẽ không bỏ qua các thói quen xấu hay các hành vi vi phạm của nhân viên chủ quản. Mặt khác họ luôn được thay đổi mục tiêu bảo vệ nên tránh được các mối quan hệ quá mức cần thiết với nhân viên của đơn vị chủ quản.

16. Thời gian là tiền bạc cho các cấp quản lý khi họ phải quan tâm quá nhiều đến các công việc thứ yếu hàng ngày mà bỏ qua các cơ hội lớn trong kinh doanh. Trong xu thế kinh doanh hiện đại thì việc chuyên nghiệp hóa các công việc phụ chính là tiết kiệm cho doanh nghiệp.

17. Hoạt động của nhân viên bảo vệ Công ty bảo vệ Tùng Long là một yếu tố quan trọng đảm bảo cho đơn vị chủ quản thành công trong việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO cũng như duy trì nó được lâu dài.

18. Khách hàng chỉ trả phí dịch vụ trọn gói một tháng một lần còn tất cả các chi phí cho nhân viên bảo vệ sẽ được công ty bảo vệ chi trả theo đúng luật định.

19. Công ty bảo vệ Tùng Long luôn xác định nhân viên bảo vệ là tài sản quý giá nhất. Do đó, nhân viên bảo vệ được quan tâm chăm sóc sức khỏe, chế độ lương, thưởng, các loại bảo hiểm đầy đủ, công bằng theo đúng quy định nhà nước. Ngoài ra họ còn được tham gia các hoạt động công đoàn, đoàn thanh niên, hoạt động xã hội. Đây chính là động lực tạo nên sự trung thực và gắn bó với công ty bảo vệ Tùng Long, với khách hàng.

                                     

         Với phương pháp làm việc khoa học, chuyên nghiệp, linh hoạt và phối hợp cùng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, dày dạn kinh nghiệm quản lý nghiệp vụ. Kết hợp với thực tiễn hoạt động trong và ngoài nước, am hiểu sâu sắc luật pháp và môi trường kinh doanh tại Việt Nam. Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Tùng Long mong muốn trở thành đối tác tin cậy và lâu dài với quý khách hàng. 

  

             Với mong muốn đem lại cho quý khách một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, sự an toàn cao nhất trong quản lý tài sản, con người và đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình sản xuất và kinh doanh. Công Ty TNHH MTV  Dịch Vụ Bảo Vệ Tùng Long chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách một dịch vụ với nhiều lợi ích.

 

          Với mục tiêu trở thành người đồng hành mang lại sự an toàn về người và tài sản cho quý Khách, Công Ty TNHH MTV  Dịch Vụ Bảo Vệ Tùng Long xin được cung cấp dịch vụ bảo vệ - vệ sỹ và cung cấp các thiết bị an ninh đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách đề ra.

  

          Với sức mạnh của Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Tùng Long chính là đội ngũ cán bộ nhân viên với nhiều tâm huyết và giàu kinh nghiệm; Tác phong chuyên nghiệp và được đào tạo chính quy về kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ; Vận hành một quy chế công nghệ khoa học sẽ đem lại cho quý Khách sự hài lòng với lợi ích từ các gói dịch vụ... của công ty chúng tôi.

  

       Trân trọng cám ơn Qúy khách đã dành thời gian tham khảo những thông tin trên. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Tùng Long.

 Địa chỉ : Số 4, Lê Hoàng Phái, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM

 Điện thoại : (028) 2244 4468

 Hoặc:     -  Mr .Nguyễn Được                     : 0867 65 65 68

              -  Mr .Bùi Thiện Cường                 : 0913 670 274

              -  Mr .Cao Hoàng Quốc Việt          : 0907 317 927

 Email: 1- tunglong8686@yahoo.com

            2- tunglong8686@gmail.com

            3- info@tunglongsecurity.vn

       Hy vọng được cùng hợp tác với Qúy Khách.

          Trân trọng!

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh công ty