Giới thiệu - Công ty TNHH MTV Dịch Vụ bảo vệ Tùng Long

Giới thiệu

Lượt xem: 7031

      

 

    Kính Thưa Quý Khách!

         

           Công Ty TNHH MTV Dịch Dụ Bảo Vệ Tùng Long xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý khách. Kính chúc Quý khách luôn dồi dào sức khỏe, thành đạt và thịnh vượng. Chúng tôi mong muốn được chia sẽ tới Quý khách những thông tin cơ bản trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.  Vinpearl Condotel Hòn Tre Nha Trang

         

          Trong tiến trình hội nhập quốc tế ngày càng diễn ra sâu rộng – Việt Nam đã và đang có sự chuyển mình mạnh mẽ trong mọi lĩnh vực của đời sống, xã hội. Nền kinh tế phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa đã thu được những thành tựu khả quan và tiếp tục phát triển rực rỡ trong tương lai. Việt Nam cũng trở thành điểm hấp dẫn về đầu tư, du lịch… của bạn bè quốc tế.

 

          Trong bối cảnh đó việc đảm bảo an ninh, an toàn trong quản lý tài sản và con người phải đặt lên hàng đầu; càng phải được tăng cường, càng phải chính quy, càng phải chuyên nghiệp. Để tạo môi trường bình yên, tin tưởng cho các tổ chức và cá nhân trong mọi lĩnh vực hoạt động của mình.

 

           Với mong muốn đem lại cho quý khách một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, sự an toàn cao nhất trong quản lý tài sản, con người và đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình sản xuất và kinh doanh. Công Ty TNHH MTV  Dịch Vụ Bảo Vệ Tùng Long chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách một dịch vụ với nhiều lợi ích. biệt thự Dương Nội Nam Cường

 

           Với mục tiêu trở thành người đồng hành mang lại sự an toàn về người và tài sản cho quý Khách, Công Ty TNHH MTV  Dịch Vụ Bảo Vệ Tùng Long xin được cung cấp dịch vụ bảo vệ - vệ sỹ và cung cấp các thiết bị an ninh đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách đề ra.

 

          Với sức mạnh của Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Tùng Long chính là đội ngũ cán bộ nhân viên với nhiều tâm huyết và giàu kinh nghiệm; Tác phong chuyên nghiệp và được đào tạo chính quy về kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ; Vận hành một quy chế công nghệ khoa học sẽ đem lại cho quý Khách sự hài lòng với lợi ích từ các gói dịch vụ... của công ty chúng tôi.

    

  •  Chúng tôi biết Qúy khách đang cần một DỊCH VỤ BẢO VỆ: "CHẤT LƯỢNG TIÊN PHONG - DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU"
  •  Đến với CÔNG TY TNHH MTV DV BẢO VỆ TÙNG LONG quý khách sẽ nhận được nhiều hơn cả sự mong đợi.

          

LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG:

            Quý khách hàng lựa chọn và sử dụng các dịch vụ an toàn – an ninh của Công Ty Bảo Vệ Tùng Long sẽ thu được nhiều lợi ích kinh tế và phi kinh tế, cũng như những lợi ích về nhân sự – hành chính.

 1.Lợi ích kinh tế:

 Với chi phí dịch vụ tối thiểu, Quý Khách hàng sẽ không phải quan tâm tới:

      *   Các chi phí trực tiếp và gián tiếp cho bảo vệ nội bộ.

      *  Chi phí quản lý, kiểm tra, giám sát.

      *   Chi phí huấn luyện đào tạo nhân viên bảo vệ.

      *  Chi phí đầu tư trang thiết bị bảo vệ và trang phục.

      *  Các chi phí bảo hiểm, phúc lợi, v.v…

      *  Chi phí đền bù tổn thất do lỗi của lực lượng bảo vệ.

      *  Tai nạn lao động, .v.v…

 2 . Lợi ích phi kinh tế:

      *   Nhu cầu an ninh – an toàn được bảo đảm tối đa 24/24.

      *   Bảo mật công nghệ và bí mật kinh doanh.

      *   Chủ động trong quyết định lựa chọn dịch vụ.

      *   Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và các thiết bị an ninh hiện đại.

      *   Phương án bảo vệ tối ưu và toàn diện, .v.v…

  3.  Lợi ích hành chính – nhân sự:

     *    Bỏ qua khâu tuyển chọn, đào tạo thường niên nhân viên bảo vệ.

     *    Không giám sát, quản lý nhân viên.

    *    Quyền lựa chọn và thay thế nhân viên bảo vệ.

     *    Phối hợp tốt nhất với Công an và Chính quyền địa phương, .v.v…

 LỰC LƯỢNG CHUYÊN NGHIỆP TÙNG LONG

  Các nhân viên chuyên nghiệp của công ty TNHH MTV dịch vụ Bảo Vệ Tùng Long được sàng lọc, tuyển chọn với tiêu chuẩn.

 - Tuổi đời từ: 22 tuổi – 45 tuổi.

 - Chiều cao tối thiểu là 1,65m (Nam) và 1,58m (Nữ).

 - Trọng lượng tối thiểu là 58 Kg (Nam) và 48 (Nữ).

- Tốt nghiệp phổ thông trung học.

   Các thí sinh dự tuyển phải được tuyển chọn theo một quy trình nguyên tắc chặt chẽ và hệ thống bao gồm các bước:

 - Xác minh lý lịch nhân thân.

 - Giám định lý lịch dân sự và hình sự.

 - Sát hạch thể lực và tinh thần.

 - Xét nghiệm máu, chất gây nghiện.

 - Kiểm tra tư cách, tác phong đạo đức.

 - Phỏng vấn trực tiếp và kiểm tra trắc nghiệm.

 HỆ THỐNG ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN BẢO VỆ:

 - Sau khi vượt qua các bước kiểm tra này, học viên sẽ được thực tập chính thức tại các mục tiêu bảo vệ trong thời gian tối thiểu 03 tháng.Bao gồm 02 tháng tiếp xúc công việc và 01 tháng thực tập, làm việc và tốt nghiệp tại mục tiêu. Trong thời gian học việc biệt lập tại mục tiêu, các học viên tiếp tục được theo dõi, đánh giá một cách thận trọng về nhân cách, khả năng tư duy và định hướng sự nghiệp trước khi chính thức trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Kosmo Tây Hồ

 - Các học viên học lý thuyết được dựa trên một giáo trình riêng biệt và chuyên môn do Công ty chắt lọc và thu thập từ thực tế       cộng với những giáo án về nghiệp vụ an ninh trong các ngành liên quan từ các tài liệu tham khảo khắp nơi để xây dựng và phát triển giáo trình đào tạo. Giáo trình này được chúng tôi thường xuyên nâng cấp và điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu và kinh nghiệm thực triển.

 HỆ THỐNG QUẢN LÝ NGHIỆP VỤ VÀ BẢO VỆ

  •   Quản Lý Trực Tiếp:

     Tại các mục tiêu được bảo vệ, chúng tôi xây dựng một cơ chế quản lý mục tiêu và quản lý nhân viên bảo vệ trực tiếp và thường xuyên đôn đốc nhân viên thực hiện nôi quy quy định cùa 2 đơn vị (đơn vị Tùng Long và đơn vị đang bảo vệ). Mỗi mục tiêu được điều hành bởi một Đội trưởng, có nhiệm vụ tổ chức, chỉ huy và phối hợp với các bên chức năng có liên quan. Bên cạnh đó, chúng tôi phát huy năng lực tự giác và quản lý chéo của mỗi nhân viên bảo vệ, đảm bảo tối đa tính chuyên nghiệp và mục đích an toàn - an ninh tối đa cho khách hàng.

 •   Đội Tuần Tra Cơ Động:

     Hoạt động nghiệp vụ tại các mục tiêu được kiểm tra, gồm có 10 giám sát (Điều Lệnh công ty) thông qua đội tuần tra, cơ động. Công tác tuần tra cơ động được tiến hành thường xuyên và ngẫu nhiên, đảm bảo tính trung thực, độc lập và khách quan của hệ thống quản lý nghiệp vụ. Đồng thời góp phần nâng cao tính tự giác và ý thức trách nhiệm của mỗi nhân viên bảo vệ.

 •    Điều Hành Trực Tuyến:

     Ban giám đốc công ty TNHH MTV dịch vụ Bảo Vệ Tùng Long thường xuyên tiến hành kiểm tra nghiệp vụ tại các mục tiêu. Các thành viên ban điều hành được phân công thực hiện công tác quản lý trực tuyến tại mục tiêu, bất kể địa điểm và thời gian. Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc gắn kết tập thể công ty và tạo tinh thần dân chủ dựa trên mối quan hệ bình đẳng và cởi mở.

 •    Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ:

     Công tác bàn giao giữa đội trưởng các mục tiêu được tiến hành định kỳ hàng tháng. Các Đội trưởng cũng được tham gia bồi dưỡng, trao đổi kinh nghiệm và nâng cao nghiệp vụ quản lý trong các khóa học được tổ chức hàng quý.Bên cạnh đó, các nhân viên bảo vệ thường xuyên được tu nghiệp, cập nhật các kiến thức và kỹ năng chuyên môn đảm bảo tối đa năng lực nhân viên và chất lượng dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

 •    Điều Động Định Kỳ:

 - Các nhân viên bảo vệ sẽ được điều động luân chuyên giữa các mục tiêu định kỳ từ ba tới sáu tháng hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Mục tiêu của hoạt động này là đảm bảo tối đa nhu cầu an ninh – an toàn của khách hàng, đồng thời phát huy tinh thần và ý thức của mỗi nhân viên bảo vệ.

 - Ngoài ra, chúng tôi cũng gián tiếp quản lý công tác nghiệp vụ và động viên tinh thần nhân viên thông qua các chế độ phúc lợi đảm bảo quyền lợi người lao động, bao gồm bảo hiểm xã hội, công đoàn, khen thưởng, kỷ luật, v.v..

 MÔ HÌNH KHÁI QUÁT HÓA HỆ THỐNG QUẢN LÝ NGHIỆP VỤ

 •    Dịch Vụ Bảo Vệ Bằng Con Người Kết Hợp Với Các Thiết Bị An Ninh – An Toàn:

 Dựa trên đội ngũ nhân viên quản lý và nhân viên an ninh chuyên nghiệp, được tuyển chọn và đào tạo chính quy có hệ thống. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng lực lượng bảo vệ trách nhiệm, năng động với cam kết đảm bảo tối đa nhu cầu an ninh của khách hàng và đạt hiệu quả kinh tế tối ưu. 

  • Các nhân viên an ninh của công ty TNHH MTV dịch vụ Bảo Vệ Tùng Long được đào tạo bài bản các nghiệp vụ bảo vệ và thường xuyên được huấn luyện nâng cao. Ngoài ra, hiệu quả của hoạt động nghiệp vụ càng được tăng cường nhờ sự phối hợp chặt chẽ giữa bảo vệ công ty Tùng Long với lực lượng Công an địa phương và Cảnh sát bảo vệ thuộc Bộ Công an. Một điểm khác biệt và đặc biệt nổi trội của dịch vụ an ninh chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp chính là sự kết hợp hiệu quả giữa bảo vệ bằng con người với bảo vệ bằng hệ thống các thiết bị giám sát, cảnh báo, chống đột nhập và phòng cháy, chữa cháy.
  • Với dịch vụ bảo vệ kết hợp chuyên nghiệp của chúng tôi, khách hàng hòan toàn có thể yên tâm về sự an toàn cho con người, tài sản và các công trình, thiết bị cũng như các bí mật thông tin, bảo mật công nghệ kinh doanh.

  •    Dịch Vụ Giám Sát Và Bảo Vệ Từ Xa:

 Đây là một dịch vụ an ninh đặc biệt hoàn toàn mới ở Việt Nam. Dựa trên nền tảng công nghệ theo dõi, báo động và camera giám sát kết hợp với công nghệ thông tin – truyền thông, dịch vụ giám sát và bảo vệ từ xa là xu hướng sẽ được áp dụng nhiều trong vài năm tới. Đặc biệt là tại các khu tổ hợp văn phòng, khu đô thị, chung cư và các khu biệt thự.

 Bản chất của dịch vụ này là sử dụng các thiết bị báo động, theo dõi, chống đột nhập và giám sát tự động để truyền các tín hiệu khả nghi từ địa chỉ thuê bao tới một trung tâm xử lý. Các tín hiệu này sẽ được phân tích, định vị và sau đó được tức thời gửi tới đội bảo vệ trực ban và cơ động cùng các số điện thoại (hữu tuyến và di động) theo yêu cầu của người sử dụng (chẳng hạn số điện thoại công an địa phương, điện thoại chủ nhà, điện thoại ban quản lý khu văn phòng, chung cư, .v.v…).

 Ưu điểm quan trong nhất khi sử dụng dịch vụ này là khách thuê bao được đảm bảo an ninh tối đa trong mọi trườmg hợp với một chi phí không cao hơn chi phí dành cho điện năng sử dụng hoặc cước phí viễn thông là hoàn toàn khả thi trong khi thời gian vận hành có thể lên tới trên 10 năm.

 •      Dịch Vụ Đào Tạo Và Cung Cấp Nhân Sự:

 Các nhân viên bảo vệ do chúng tôi cung cấp được sàn lọc theo một quy trình tuyển chọn chi tiết và hệ thống; được đào tạo bài bản các nghiệp vụ bảo vệ căn bản và nâng cao, bao gồm kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ, võ thuật và kiến thức pháp luật, đạo đức nghề nghiệp.  

  • Pháp luật, ngoại ngữ, phòng cháy chữa cháy, giao tiếp, cứu hộ, .v.v… và được huấn luyện bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ định kỳ cùng khả năng sử dụng các trang thiết bị hiện đại.
  • Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nghiệp vụ an ninh cho lực lượng bảo vệ của các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể. Các khóa đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ sẽ được tổ chức định kỳ theo yêu cầu của khách hàng, đáp ứng một phần đòi hỏi về năng lực bảo vệ chuyên nghiệp. Tất cả các nhân viên tốt nghiệp khoá học đều được cấp chứng nhận bảo vệ, được công nhận rộng rãi và hợp pháp.

 

           Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Tùng Long được thành lập và hoạt động trong lãnh vực cung cấp các dịch vụ An Ninh, An Toàn trên toàn lãnh thổ  Việt Nam theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số  0311 988 569  do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh và giấy chứng nhận đủ điều kiện về An Ninh trật tự số 340/GXN do  Công An Thành Phố Hồ Chí Minh cấp

             Công Ty đã thành lập:

        - Chi Bộ Đảng : trực thuộc Đảng Ủy phường 17 Gò Vấp, theo quyết định số 823-QĐ/QU

        - Công đoàn cơ sở : trực thuộc liên đoàn lao động quận Gò Vấp , theo quyết định số 35/QĐ-TV

 

             Ban Lãnh Đạo Công ty đều là đảng viên và là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh vực "An Ninh -  Bảo Vệ"; từng giữ những vị trí quan trọng trong Công ty Thăng Long – Bộ Công An và trong các công ty bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam như: LONG HẢI SECURITAS, YUKI SEPRE 24, T&T. . .

  

Phương châm của chúng tôi là:

  “ Đạo đức văn hóa là nền tảng 

Khách hàng tín nhiệm là kim chỉ nam cho hành động Security Tùng Long”

          

  Sứ mệnh của chúng tôi là:

  "Chúng tôi tin tưởng rằng mỗi cá nhân khi nỗ lực không ngừng sẽ tạo ra sự khác biệt.

  Mỗi tập thể khi chung hoài bão, hòa khát khao phát triển, sẽ  tạo nên sự khác biệt lớn lao.

  Vì vậy , tất cả chúng tôi cam kết luôn sẵn sàng hoàn thiện chính mình trong từng việc nhỏ nhất.

  Để phát triển - Để bức phá - Để cùng bạn an toàn, hạnh phúc trong cuộc sống "

           

          Trân trọng cám ơn Qúy khách đã dành thời gian tham khảo những thông tin trên. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với Công ty TNHH MTV Dịch Bảo Vệ Tùng Long.

 Địa chỉ : Số 4, Lê Hoàng Phái, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM

 Điện thoại : (028) 2244 4468

 Hoặc:     -  Mr.Nguyễn Được                    : 0888 544 068

              -  Mr.Bùi Thiện Cường                : 0913 670 274

              -  Mr.Cao Hoàng Quốc Việt        : 0907 317 927

Email: 1- tunglong8686@yahoo.com

           2- tunglong8686@gmail.com

           3- info@tunglongsecurity.vn

Hy vọng được cùng hợp tác với Qúy Khách.

Trân trọng!.

 

Hình ảnh công ty