bao ve, bảo vệ, công ty bảo vệ, cong ty bao ve, dich vu bao ve, dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ, ve si, bao ve chat luong cao, bảo vệ chất lượng cao

Dịch vụ

bảo vệ ngân hàng

( 03-09-2015 - 04:21 PM ) - Lượt xem: 17142

BẢO VỆ NGÂN HÀNG

          Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ cho hơn 20 trụ sở ngân hàng, chi nhánh và 200 phòng giao dịch trên toàn quốc, Bảo vệ Tùng Long đã thiết lập gói dịch vụ bảo vệ chuyên sâu dành cho hệ thống các ngân hàng, dành cho Qúy ngân hàng có nhu cầu tìm kiếm nhân viên bảo vệ đáng tin cậy nhằm đảm bảo cho an ninh cho các ngân hàng ở mức cao nhất. Bảo vệ Tùng Long đem đến đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp, theo dõi và xử lý các sự cố xảy ra với khách hàng 24/24h nhằm đảm bảo an toàn tối đa.

 Yêu cầu đối với 1 nhân viên bảo vệ cơ bản:

        Bảo vệ phải giữ kín bí mật không được tiết lộ những bí mật của ngân hàng như: mã số khóa, sơ đồ hệ thống báo động, phòng chống trộm cắp lượng tiền mới nhập về, quy luật làm việc của nhân viên ngân hàng.

      - Nhân viên bảo vệ phải tỏ ra lịch sự đối với khách hàng của ngân hàng nhưng tuyệt đối không được quá thân mật, dẫn đến hành động bất nhã.

        - Nhân viên bảo vệ ở ngân hàng phải làm theo phương châm nghe mà không nghe, nhìn mà không nhìn, tức là phải tập trung các giác quan của con người để làm việc, tất cả mọi quan sát, nghe ngóng phải giữ bí mật, lịch sự.

      - Nhân viên bảo vệ phải am hiểu tường tận các ngõ ngách và các khu vực trọng yếu của ngân hàng.

      - Nhân viên bảo vệ phải xác định được ngày, giờ cao điểm trong ngân hàng để có những phương án phục vụ phù hợp với tình huống khác nhau..

       Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn theo các tiêu chuẩn khắt khe về Đạo đức - Văn hóa, trình độ chuyên môn, thể hình và sức khỏe để có thể đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.

        Ngoài ra, một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp  chính thức  phải vượt qua kỳ thi tốt nghiệp chứng chỉ "Nghiệp Vụ Bảo Vệ" tại Trường Đại Học Cảnh Sát Công An Nhân Dân của bộ công an cấp và các kỳ thi sát hạch về quy trình bảo vệ mục tiêu, kiến thức pháp luật, thao thác thực hành và diễn tập PCCC thường niên 3 tháng/ lần của công ty Tùng Long.

        Đến với dịch vụ bảo vệ Tùng Long, bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc của mình với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Mọi thông tin cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

      Trên đây là các thông tin và các lọai hình dịch vụ bảo vệ nói chung và loại hình dịch vụ Ngân Hàng nói riêng của Công ty Bảo Vệ Tùng Long.

      Chúng tôi mong muốn có được sự hợp tác với quý khách hàng và sẵn sàng trả lời bất cứ thắc mắc nào của quý khách, Xin liên hệ với chúng tôi:   CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ TÙNG LONG

                              Địa chỉ : Số 4, Lê Hoàng Phái, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM.

                              Điện thoại : (028) 2244 4468 

                              Hoặc:  -  Mr .Nguyễn Được                     : 0888 544 068

                                    -  Mr .Bùi Thiện Cường                 : 0913 670 274

                                   -  Mr .Cao Hoàng Quốc Việt          : 0907 317 927

 Email: 1- tunglong8686@yahoo.com

           2- tunglong8686@gmail.com

           3- info@tunglongsecurity.vn

              Hy vọng được cùng hợp tác với Qúy Khách!

         Trân Trọng!

Hình ảnh công ty