Dịch vụ - Công ty TNHH MTV Dịch Vụ bảo vệ Tùng Long

Dịch vụ

BẢO VỆ TÀI SẢN

( 22-12-2015 - 11:13 PM ) - Lượt xem: 4611

DỊCH VỤ BẢO VỆ TÀI SẢN

 

  • Thời gian làm việc - Phí dịch vụ:

- 24h/24h/và 07 ngày/tuần; 365 ngày/năm, không phân biệt ngày nghỉ theo Luật lao động.
- Đơn giá dịch vụ là: 16.000.000 VNĐ/01 vị trí 24h/24h/tháng (Mười sáu triệu đồng chẵn).
- Mức giá trên chưa bao gồm 10% VAT).

 

 

  • Phương thức hoạt động:   

         

          Với phương pháp làm việc khoa học, chuyên nghiệp, linh hoạt, phối hợp cùng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, dày dạn kinh nghiệm quản lý ; cùng sự giám sát , kiểm tra nghiêm ngặt , liên tục của Ban Giám Đốc, đội điều lệnh; kết hợp với thực tiễn hoạt động trong và ngoài nước , am hiểu sâu sắc luật pháp và môi trường kinh doanh tại Việt Nam , Công ty TNHH MTV dịch vụ bảo vệ Tùng Long mong muốn trở thành đối tác tin cậy và lâu dài với quý vị khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ về an ninh , an toàn tốt nhất và sẽ là sự lựa chọn tối ưu khi quý khách hàng khi có nhu cầu.

         

        Với Đội ngũ Cơ Động, Đội điều lệnh công ty Tùng Long do các chuyên gia bảo vệ hàng đầu Việt Nam đảm trách đến kiểm tra mục tiêu của Quý khách một cách bất thường không theo qui luật. Tiến hành kiểm tra các đối tượng trong mục tiêu như con người và tài sản. Phát hiện các nguy cơ, hiểm họa đang xảy ra hoặc còn tiềm ẩn. Phát hiện các sai phạm của các đối tượng đang làm việc trong mục tiêu đặc biệt là lực lượng bảo vệ của Tùng Long và lực lượng bảo vệ của khách hàng. Giải quyết, xử lý các sự cố, tư vấn báo cáo cho khách hàng hoặc trực tiếp huấn luyện tại chỗ, nâng cao trình độ nghiệp vụ cho nhân viên bảo vệ đơn vị chủ quản.

 

         Những nhân viên đến kiểm tra mục tiêu là những chuyên gia bảo vệ hàng đầu Việt Nam hiện nay – các báo cáo tư vấn trung thực, khách quan, chuyên nghiệp. Chương trình huấn luyện nhân viên bảo vệ hiện đại sát với thực tế - kiểm tra bất thường, không theo qui luật bắt buộc, các đối tượng được kiểm tra phải làm việc tốt trong mọi thời điểm hoặc kẻ gian khó lên kế họach phạm tội – tránh được sự thông đồng, lơ là, nể nang giữa nhân viên bảo vệ và nhân viên của chủ quản. Tiết kiệm thời gian, tạo sự yên tâm để tòan tâm, tòan ý cho công việc kinh doanh của các cấp lãnh đạo chủ quản – vẫn duy trì lực lượng bảo vệ tự tuyển với chi phí thấp.

 

           Quý khách hàng muốn thay thế tòan bộ hay một phần lực lượng bảo vệ của mình, Công ty Bảo vệ Tùng Long sẵn sàng cung cấp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp làm việc 24h/24h cho Quý khách.

        Mô hình làm việc: Nhân viên bảo vệ Tùng Long  làm việc độc lập hoặc phối kết hợp làm việc với lực lượng bảo vệ của đơn vị chủ quản để bảo vệ mục tiêu.

 

        Lưu ý: Khách hàng hãy so sánh chi phí cho một nhân viên bảo vệ cghuyên nghiệp và nhân viên bảo vệ tự tuyển (Bảo vệ nội bộ) với các chi phí bao gồm (lương, thưởng quí, năm, BHXH, BHYT, bảo hiểm nhân mạng, trang thiết bị, đồng phục, máy móc an ninh, công cụ hỗ trợ, văn phòng phẩm, chi phí quản lý, các rủi ro có thể xảy ra, phép, lẽ tết, ốm đau, trợ cấp thôi việc,… để có thể thấy được tính ưu việt khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

           

                    Tuy nhiên, chi phí hợp lý chưa phải là ưu thế vượt trội khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà còn nhiều lợi ích vô hình khác dành cho quý khách.

 

         Quý khách hàng muốn duy trì lực lượng bảo vệ tự tuyển nhưng có nhu cầu cho các nhân viên bảo vệ của mình được tiếp cận và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp - qui trình làm việc chuyên nghiệp; được giám sát, kiểm tra theo phong cách chuyên nghiệp; được quản lý chặt chẽ chuyên nghiệp; được huấn luyện, đào tạo bài bản chuyên nghiệp; được tiếp cận với các kinh nghiệm về công tác an ninh, bảo vệ hàng đầu.

 

         Tất cả những mong muốn trên sẽ được đáp ứng khi quý khách hàng sử dụng nhân viên chỉ huy lực lượng bảo vệ là những nhân viên chỉ huy chuyên nghiệp của Công ty bảo vệ Tùng Long.

            

          Công ty chúng tôi giúp cho các đơn vị có cơ hội chuẩn hóa đội ngũ bảo vệ tại đơn vị  mình theo qui định của pháp luật thông qua các đơn vị, tổ chức cho nhân viên bảo vệ tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ do công ty chúng tôi liên kết đào tạo với các đơn vị có thẩm quyền (Trường CS CAND thuộc Bộ Công An).

 

  •  Bảo vệ các chương trình ca nhạc, biểu diễn thời trang, hội ngộ khách hàng, họp báo, hội chợ, triển lãm, lễ khai trương,….
  •  Áp tải vận chuyển tiền; áp tải vận chuyển hàng hóa đặc biệt, giá trị cao (mục tiêu di động)
  • Bảo vệ chính khách; bảo vệ các đòan khách tham quan, du lịch; bảo vệ ca sỹ, diễn viênBảo vệ uy tín, thương hiệu, thông tin cho khách hàng.

 

           Với mong muốn đem lại cho quý khách một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, sự an toàn cao nhất trong quản lý tài sản, con người và đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình sản xuất và kinh doanh. công ty TNHH MTV  Dịch Vụ Bảo Vệ Tùng Long chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách một dịch vụ với nhiều lợi ích.

  

           Với mục tiêu trở thành người đồng hành mang lại sự an toàn về người và tài sản cho quý Khách, công ty TNHH MTV  Dịch Vụ Bảo Vệ Tùng Long xin được cung cấp dịch vụ bảo vệ - vệ sỹ và cung cấp các thiết bị an ninh đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách đề ra.

  

           Với sức mạnh của công ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Tùng Long chính là đội ngũ cán bộ nhân viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm; Tác phong chuyên nghiệp và được đào tạo chính quy về kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ; Vận hành một quy chế công nghệ khoa học sẽ đem lại cho quý Khách sự hài lòng với lợi ích từ các gói dịch vụ... của công ty chúng tôi.

 

            Trên đây là các thông tin và các lọai hình dịch vụ bảo vệ của Công ty bảo vệ Tùng Long. Chúng tôi mong muốn có được sự hợp tác với quý khách hàng và sẵn sàng trả lời bất cứ thắc mắc nào của quý khách, Xin liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ TÙNG LONG

 Địa chỉ : Số 4, Lê Hoàng Phái, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM

  Điện thoại : (028) 2244 4468

  Hoặc:     -  Mr .Nguyễn Được                     : 0888 544 068

              -  Mr .Bùi Thiện Cường                 : 0913 670 274

              -  Mr .Cao Hoàng Quốc Việt          : 0907 317 927

 

Email: 1- tunglong8686@yahoo.com

           2- tunglong8686@gmail.com

          3- info@tunglongsecurity.vn

 

Hình ảnh công ty